วันศุกร์ , 23 สิงหาคม 2019
Breaking News

เทรนด์การแต่งหน้าปี 2013 มาใหม่พลาดไม่ได้ค่ะสำหรับสาว HOW to

image001

สวัสดีค่ะ มาอัพเดตกันอีกแล้วนะค่ะ เรื่องแฟชั่นและเรื่องของเทรน์ใหม่ๆที่จะนำมาอัพเดตกันทุกๆครั้งทุกๆอาทิตย์ที่เว็บของเรานั่นเองละค่ะ วันนี้แฟชั่นที่เราหยิบมาแนะนำทุกๆคนก็คือ เทรน์การแต่งหน้าแบบโฉบเฉี่ยวหรือการเน้นขอบตาสวยๆด้วยสโม๊กกี้อายโดๆเด่นๆนั่นเอง แน่นอนค่ะว่าการเน้นหน้าด้วยสโม๊กกี้อายนั้นจะทำให้ใบหน้าของคุณดูมัน เอิ่ม!!! มันดูมีความเจิดจรัสดูมีรัศมีขึ้นมากทีเดียวค่ะกับการเพิ่มสโม๊กกี้อายบนหน้าค่ะ แฟชั่นนี้ค่อนข้างที่จะเป็นเทรน์มาแรงในปี 2013 ค่ะนอกจากนี้ยังเป็นการติดเพชรที่ดวงตาหรือบนสโม๊กกี้อายที่คุณแต่งแต้มให้มันมีสีสันนั่นเองละค่ะนอก เทรน์ใหม่ 2013 นี้จะเน้นที่ดวงตาและริมฝีปากเฉดสีชมพูและสีแดง ดวงตาสโมกกี้อายด้วยอายแชโดว์สีเข้มๆ และสวยคมยิ่งขึ้นด้วยการติดขนตาปลอม    แต่…….หลายๆคนอาจจะยังไม่รู้ใช่ไหมละค่ะว่าจะต้องแต่งแต้มสีสันลบงบนใบหน้ายังไง  เราจะมาขยายใจความและไวยากรณ์กันมากขึ้นดีกว่าค่ะ นั่นคือเทรน์ 2013 ที่เราหยิบมานี้นั้นเด็ดๆทั้งนั้นช่วงต่อจากนี้อ่านห้ามกระพริบตานะค่ะ

การแต่งหน้าแบบเทรน์ Christian Dior จะเป็นการเน้นการแต่งดวงตาให้สวยโดดเด่น ด้วยอายแชโดว์สีสันสดใส และเพิ่มลูกเล่นด้วยคริสตัลสวารอฟสกี้สีต่างๆ

การแต่งหน้าแบบ เมทรน์ Dramatic eyes นั้นจะเป็นการเน้น จุดสำคัญสำหรับเทรนด์การแต่งหน้า Spring 2013 คือจะเน้นที่การแต่งดวงตาสโมกกี้อายแบบเข้มๆ

และลุคนี้เป็นลุคที่น่าลองที่สุดค่ะนั่นก็คือลุคของธรรมชาติสาวๆหลายๆคนอายที่จะไม่แต่งหน้าออกจากบ้านแต่ตอนนี้ปี 2013 แล้ว ผู้ชายทุกคนหวังจะเห็นลุคนี้กันมากๆเลยละค่ะกับลุค Valentino และ Balmain เน้นการแต่งหน้าลุคธรรมชาติ โดยการเลือกผลิตภัณฑ์ที่เหมาะกับสภาพผิวและสีผิว  นั่นเองละค่ะ

การแต่งใบหน้าด้วยลุคโฉบเฉี่ยวแบบลุค Chanel เน้นการแต่งดวงตาให้ดูโฉบเฉี่ยว ด้วยการใช้อายไลเนอร์สีดำคมเข้ม   และสุดท้ายที่เราหยิบมาแนะนำวันนี้ก็คือการแต่งหน้าแบบลุค Chloe และ Louis Vuitton เน้นที่การแต่งดวงตาด้วยอายแชโดว์สีน้ำตาลทอง ดูสวยเจิดจรัสไม่เบาเลยทีเดียว ลองนำไปใช้กันดูนะค่ะกับแต่ละเทรน์มาแรงสุดฮิตในปี 2013 แน่นอนค่ะว่าการเน้นความโฉบเฉี่ยวที่ดวงตานั้นเป็นอะไรที่เรียกได้ว่าเด็ดและไร้ขอบเขตกันอย่างมากเลยละค่ะ  นอกจากนี้ยังเน้นความเป็นสาวมีเสน่ห์ด้วยขนตาที่ดกงอนงามบนดวงตาค่ะ และเทรน์ของอายไลยเนอร์สวยๆที่มีความโฉบเฉี่ยวทำให้ดวงตาคมกลมโตสวยงามมองระยะไกลก็ดูโดดเด่นค่ะ 

image002

Comments are closed.