กู้เงินธนาคารกรุงเทพ

กู้เงินธนาคารกรุงเทพรับเงินด่วนไม่ต้องมีคนค้ำ

รายได้ของผู้กู้

เงินเดือน 15000 บาทขึ้นไป

อัตราต่อปี

สูงสุด 23% ต่อปี

อายุของผู้กู้

20-70 ปี

กู้เงินธนาคารกรุงเทพแบบผ่อนชำระสบาย เลือกสินเชื่อบัวหลวงสุขใจเพื่อการใช้ชีวิตที่ลงตัว 2567

 

หากคุณต้องการกู้เงินธนาคารกรุงเทพแล้วกำลังลังเลว่าจะกู้เงินธนาคารกรุงเทพในรูปแบบใดที่เป็นเงินกู้สินเชื่อบุคคล วันนี้เราจะมาแนะนำกู้เงินธนาคารกรุงเทพสินเชื่อบัวหลวงสุขใจ” ให้ชีวิตไปต่อไปไม่มีสะดุด เพราะสินเชื่อบัวหลวงสุขใจให้คุณเลือกผ่อนชำระคืนได้นาน มีเงินด่วนใช้ เป็นเงินกู้สินเชื่อกดเงินฉุกเฉินกรุงเทพให้วงเงินกู้เงินธนาคารกรุงเทพสูง อนุมัติไว ไม่ต้องรอนาน

ลักษณะกู้เงินธนาคารกรุงเทพสินเชื่อบัวหลวงสุขใจ

  • เงินกู้สินเชื่อบัวหลวงสุขใจเป็นลักษณะของสินเชื่ออเนกประสงค์ ที่ไม่ว่าผู้สมัครสินเชื่อธนาคารสามารถเลือกนำเงินที่ได้ไปใช้ประโยชน์ได้ตามความต้องการของผู้สมัครสินเชื่อธนาคารได้อย่างอิสระ
  • กู้เงินธนาคารกรุงเทพกับ “สินเชื่อบัวหลวงสุขใจ” ไม่ต้องการหลักทรัพย์ หรือบุคคลมาช่วยค้ำประกันก็สามารถสมัครสินเชื่อบัวหลวงสุขใจได้ทันที 
  • กู้เงินธนาคารกรุงเทพกับ “สินเชื่อบัวหลวงสุขใจ” ให้วงเงินสินเชื่อธนาคารสูงสุดเป็น 5 เท่าของรายได้ของผู้ที่สมัครสินเชื่อธนาคาร โดยวงเงินสินเชื่อธนาคารเริ่มที่ 15,000 บาท และไม่เกิน 1 ล้านบาทซึ่งถือเป็นวงเงินสูงสุดของผู้สมัครกู้เงินธนาคารกรุงเทพ
  • สินเชื่อบัวหลวงสุขใจมีลักษณะเป็นดอกเบี้ยเงินกู้สินเชื่อพิเศษแบบคงที่ ช่วยให้สามารถวางแผนการใช้เงินได้อย่างคล่อง ง่าย และสะดวก เพราะผู้สมัครกู้เงินธนาคารกรุงเทพสามารถเลือกผ่อนชำระเงินกู้สินเชื่อได้นานสูงสุดถึง 5 ปีเต็ม โดยสามารถผ่อนชำระสินเชื่อบัวหลวงสุขใจแบบเท่ากันทุกงวดได้ด้วยเช่นกัน

ผู้สมัครกู้เงินธนาคารกรุงเทพสินเชื่อบัวหลวงสุขใจ” ต้องเสียอัตราดอกเบี้ยเท่าไร 

โดยปกติแล้วผู้สมัครกู้เงินธนาคารกรุงเทพสินเชื่อบัวหลวงสุขใจ” จะเสียอัตราดอกเบี้ยอยู่ระหว่าง 16%-23% ต่อปี และกรณีผู้สมัครกู้เงินธนาคารกรุงเทพสินเชื่อบัวหลวงสุขใจ”ผิดนัดชำระสินเชื่อบัวหลวงสุขใจจะถูกปรับไม่เกิน 25% ต่อปี ตัวอย่างวงเงินกู้เงินธนาคารกรุงเทพสินเชื่อบัวหลวงสุขใจ”ที่สูงสุด และต่ำที่สุด มีดังต่อไปนี้

  • กู้เงินธนาคารกรุงเทพวงเงินไม่เกิน 30,000 บาท จะมีอัตราดอกเบี้ยเงินกู้สินเชื่ออยู่ที่ 23% (ซึ่งถือเป็นวงเงินกู้สินเชื่อของสินเชื่อบัวหลวงสุขใจที่สูงที่สุด)
  •  กู้เงินธนาคารกรุงเทพวงเงินตั้งแต่ 300,001 บาทขึ้นไปจนถึง 1,000,000 บาท จะมีอัตราดอกเบี้ยเงินกู้สินเชื่ออยู่ที่16% (ซึ่งถือเป็นวงเงินกู้สินเชื่อของสินเชื่อบัวหลวงสุขใจที่ต่ำที่สุด)

ซึ่งอัตราดอกเบี้ยเงินกู้สินเชื่อของสินเชื่อบัวหลวงสุขใจดังกล่าวนี้มีผลบังคับใช้ตั้งแต่วันที่ 1 เมษายน 2567

 

ผู้สมัครกู้เงินธนาคารกรุงเทพสินเชื่อบัวหลวงสุขใจ” ต้องเสียค่าธรรมเนียมเท่าไรบ้าง

ผู้สมัครกู้เงินธนาคารกรุงเทพสินเชื่อบัวหลวงสุขใจ” ไม่ต้องเสียค่าธรรมเนียมการใช้วงวงเงินกู้สินเชื่อแต่อย่างใด แต่จะต้องเสียค่าธรรมเนียมอากรแสตมป์เพิ่มเติม 0.05% ของวงเงินกู้สินเชื่อ โดยจะเสียค่าอากรแสตมป์สูงสุดไม่เกิน 10,000 บาท รวมทั้งจะมีค่าบริการชําระเงินกู้สินเชื่อก่อนกําหนดอยู่ที่ 2% ของเงินต้นสินเชื่อบัวหลวงสุขใจ ในปีแรกเท่านั้น

ตรวจแหล่งเงินด่วนนี้ด้วย

ยืมเงินฉุกเฉิน 5000 ด่วนสำหรับผู้ต้องการเงินวันนี้

รายได้ของผู้กู้

ถึง เงินเดือน 8000 บาทขึ้นไป

อัตราต่อปี

ถึง สูงสุด 30% ต่อปี

อายุของผู้กู้

อายุ 18 ปีขึ้นไป

ธนาคารออมสินอาชีพอิสระไม่ใช้หลักฐานอาชีพในการยืม

รายได้ของผู้กู้

ถึง ไม่กำหนดเงินเดือน

อัตราต่อปี

ถึง สูงสุด 0.35% ต่อเดือน

อายุของผู้กู้

20-70 ปี

เงินด่วนทําสัญญาผ่านเน็ตได้ผ่านออนไลน์ไม่ต้องเดินทาง

รายได้ของผู้กู้

ถึง ไม่กำหนดเงินเดือน

อัตราต่อปี

ถึง สูงสุด 21% ต่อปี

อายุของผู้กู้

18 ปีบริบูรณ์