มีเงินใช้

มีเงินใช้ให้เงินทันทีไม่ใช้ฐานเงินเดือน

รายได้ของผู้กู้

ไม่กำหนดเงินเดือน

อัตราต่อปี

สูงสุด 27% ต่อปี

อายุของผู้กู้

20-50 ปี

มีเงินใช้ กับวิธีการเลือกแอพให้ยืมเงิน 2567

 

หากต้องการมีเงินใช้ ยืมเงินออนไลน์ด่วน ในปัจจุบันนี้ โดยส่วนใหญ่มักจะหันไปยืมเงินด่วนจากแอปพลิเคชันจากสถาบันการเงินต่างๆ ซึ่งมีทั้งที่เป็นแอพยืมเงินนอกระบบวันนี้ และแอพที่ให้กู้เงินได้อย่างถูกกฎหมาย ซึ่งจะกู้ผ่านหรือไม่ จะมีเงินใช้ได้ไหมก็จะขึ้นอยู่กับกระบวนการพิจารณาแบบเดียวกับเงื่อนไขต่างๆของสถาบันการเงิน

อยากมีเงินใช้ กับแอพยืมเงิน 2567 กับวิธีเลือกแอพอย่างไรไม่โดนหลอก

มีเงินใช้ กับยืมเงินออนไลน์ด่วน อนุมัติไว ดูอย่างไรไม่โดนเอาเปรียบ

แอปยืมตัง แต่ละแอปจะช่วยให้หลายๆคนได้มีเงินใช้ ไม่ว่าจะด้วยเหตุจำเป็น หรือฉุกเฉินก็สามารถจะอนุมัติได้อย่างรวดเร็วภายใน 30 นาที แต่หากต้องการจะกู้ยืมเงินสดด่วนต้องพิจารณาเงื่อนไขอย่างไรบ้าง ก่อนตัดสินใจ

  • แอปยืมตังนั้นๆ จะมีการคิดค่าธรรมอะไรบ้าง ค่าดำเนิการเรื่องเอกสารมีไหม หรือค่าอากรแสตมป์ ค่ามัดจำ เป็นต้น โดยปกติแอพกู้เงินที่มีความน่าเชื่อถือจะไม่มีการเรียกเก็บดำเนินการ หรือค่าธรรมเนียมเกินกว่าความเป็นจริง
  • การคิดอัตราดอกเบี้ย จะมีการคิดอยู่ 2 แบบ คือหากเป็นยืมเงินสดด่วนหมุนเวียนพร้อมใช้ จะมีอัตราดอกเบี้ยไม่เกิน 25%ต่อปี และมีเงินใช้กับวงเงินสินเชื่อพิโกไฟแนนซ์จะคิดอัตราดอกเบี้ยไม่เกิน 33% ต่อปี และหากเกินกว่านี้มีแนวโน้มว่าจะโดนหลอกเรียกเก็บเงินคืนสูงกว่าปกติ
  • ในการลงทะเบียนแอพโดนส่วนมากจะต้องใช้ข้อมูลอ้างอิงจากธนาคารคู่พันธมิตร ซึ่งจะไม่มีการเรียกเก็บสำเนาเอกสารต่างๆเพิ่มเติม นอกจากเอกสารแสดงรายได้ที่จะมีผลต่อการอนุมัติวงเงินสำหรับคนที่ต้องการมีเงินใช้ผ่านแอพเงินด่วน 
  • แอปยืมตังส่วนมากในปัจจุบันนี้ จะมีคู่ค้า คู่พันธมิตร หรือแม้แต่ได้การรับรองว่าเป็นสินเชื่อพิโกไฟแนนซ์ เพื่อแก้ไขปัญหาหนี้นอกระบบ ซึ่งจะมีการแจกแจงรายละเอียดไว้อย่างชัดเจน ตรวจสอบได้

แอปที่สามารถยืมเงินได้ สำหรับคนที่อยากมีเงินใช้

  • มีเงินใช้กับแอพเงินทันเด้อ วงเงินอนุมัติสูงสุดไม่เกินรายละ 50,000 บาท ดอกเบี้ยต่อเดือน 2.75% ต่อเดือน ระยะเวลาการผ่อนได้นาน 12 เดือน
  • แอพฟินนิกซ์ หรือแอพห้าให้มันนี่ วงเงินอนุมัติสูงสุดไม่เกินรายละ 50,000 บาท ดอกเบี้ยต่อเดือน 2.75% ต่อเดือน ระยะเวลาการผ่อนได้นาน 12 เดือน
  • ยืมเงินออนไลน์ด่วน กับ LINE BK กับวงเงินทั้งแบบหมุนเวียนพร้อมใช้ และวงเงินสำหรับผ่อนชำระ สูงสุดถึง 800,000 บาท กับอัตราดอกเบี้ยไม่เกิน 25% ต่อปี ซึ่งเป็นแอพออนไลน์ที่สมัครง่ายเหมาะกับทุกๆอาชีพ

มีเงินใช้ กับแอพยืมเงินออนไลน์ด่วน และพัฒนาการทางการเงิน

ปัจจุบันแอปยืมตังต่างๆ เริ่มพัฒนาจากการให้ยืมเงินเริ่มต้นได้ที่ 1,000 บาทขึ้นไป ในระบบการปล่อยสินเชื่อของธนาคาร รวมถึงขั้นต่ำในการเบิกถอนเงินสด ซึ่งแอพที่ช่วยให้มีเงินใช้ก็สามารถจะใช้งานได้เหมือนบัตรกดเงินสดได้แล้ว และก็นอกจากจะเป็นสินเชื่อผ่อนชำระ สินเชื่อหมุนเวียนแล้ว ยังมีสินเชื่อสำหรับผ่อนสินค้าได้อีกด้วย

ตรวจแหล่งเงินด่วนนี้ด้วย

สินเชื่ออาชีพอิสระธนาคารกรุงเทพอาชีพไหนก็กู้ได้

รายได้ของผู้กู้

ถึง เงินเดือน 15000 บาทขึ้นไป

อัตราต่อปี

ถึง สูงสุด 25% ต่อปี

อายุของผู้กู้

20-59 ปี

กู้ ธ.อ.ส ขอรับเงินด่วนง่ายๆ รับเงินไปซื้อบ้านผ่อนสบาย

รายได้ของผู้กู้

ถึง เงินเดือน 25000 บาทขึ้นไป

อัตราต่อปี

ถึง สูงสุด 13.5% ต่อปี

อายุของผู้กู้

อายุ 20 ปีขึ้นไป

สินเชื่ออาชีพอิสระกสิกรไทยอนุมัติผลไวใน 30 นาที

รายได้ของผู้กู้

ถึง เงินเดือน 15000 บาทขึ้นไป

อัตราต่อปี

ถึง สูงสุด 25% ต่อปี

อายุของผู้กู้

20 ปีบริบูรณ์