เมืองไทยลิสซิ่ง

เมืองไทยลิสซิ่งบริการกู้เงินครอบคลุมทุกรูปแบบ

รายได้ของผู้กู้

เงินเดือน 12000 บาทขึ้นไป

อัตราต่อปี

สูงสุด 24% ต่อปี

อายุของผู้กู้

20-60 ปี

สินเชื่อเมืองไทยลิสซิ่ง กับคำถามที่พบบ่อยๆในการสมัครสินเชื่อ 2567/2024

 

เมืองไทยลิสซิ่ง หรือเมืองไทยแคปปิตอล โดยให้บริการประเภทสินเชื่อรถจักรยานยนต์ สินเชื่อรถยนต์ทุกประเภท สินเชื่อรถเพื่อการเกษตร สินเชื่อส่วนบุคคล สินเชื่อนาโนไฟแนนซ์ สินเชื่อโฉนดที่ดิน ซึ่งให้วงเงินสินเชื่อแบบเต็มๆ ไม่มีการหักค่าธรรมเนียม และสำหรับดอกเบี้ยลิสซิ่งถูกที่สุด ถ้าจะเปรียบเทียบกับแหล่งสินเชื่ออื่นๆ

เมืองไทยลิสซิ่ง กับเงื่อนไขในการสมัครต่างๆ 2567/2024

เมืองไทยลิสซิ่งให้วงเงินสูงสุดเท่าไหร่ มีเกณฑ์การพิจารณาอย่างไร

สำหรับวงเงินสินเชื่อที่จะอนุมัติให้ได้ จะขึ้นอยู่กับแต่ละประเภทของสินเชื่อ หากเป็นประเภทสินเชื่อรถต่างๆจะขึ้นอยู่กับอายุการใช้งานรถนั้นๆ รวมถึงสภาพรถที่จะต้องมีการตรวจเช็คก่อนเบื้องต้น และหากเป็น กรณีของโฉนดที่ดินก็จะมีการประเมินราคา ซึ่งก็จะอยู่ที่เงื่อนไขของเมืองไทยลิสซิ่งอีกด้วยว่าจะให้สินเชื่อได้กี่เปอร์เซ็นต์ของราคาที่ทำการประเมินได้ หรือสามารถจะให้เต็มวงเงินได้

เมืองไทยลิสซิ่งต้องครอบครองรถกี่วัน ถึงจะยื่นขอสินเชื่อได้

สำหรับการขอสินเชื่อเมืองไทยลิสซิ่งประเภทรถต่างๆ สมัครได้โดยครอบครองรถเพียง 1 วันก็สามารถจะยื่นสมัครใช้บริการได้ โดยจะมีขั้นตอนง่ายๆ เพียงนำบัตรประชาชน ทะเบียนบ้าน เอกสารแสดงรายได้ต่างๆ และสามารถจนำรถไปติดต่อขอสินเชื่อกับสาขาที่ให้บริการใกล้ๆบ้านได้เลย และสามารถจะรู้ผลการอนุมัติและรอรับเงินสดได้ ภายใน 20 นาที หากเอกสารที่เตรียมไปครบถ้วนและไม่ต้องเพิ่มเติมเอกสารอื่นๆอีก

เมืองไทยลิสซิ่งกับการตรวจสอบและชำระค่างวดเมืองไทยแคปปิตอล

ปัจจุบันมีการเช็คค่างวดเมืองไทยลิสซิ่งจ่ายผ่านแอพเมืองไทย แคปปิตอล โมบาย ได้ซึ่งสามารถจะโหลดมาใช้งานได้ที่ iOS และ Andriod โดยสามารถตรวจสอบสัญญาคงเหลือในปัจจุบัน และค่างวดที่ต้องชำระในแต่ละงวดได้ และสำหรับช่องทางการจ่ายค่างวดที่ง่ายที่สุด เมืองไทยลิสซิ่งจ่ายผ่านแอพของธนาคารต่างๆได้โดยการสแกนจ่ายได้โดยที่ไม่ต้องเดินทางไปจ่ายที่จุดบริการให้เหนื่อยเลย

กรณีที่มีการค้างค่างวดเมืองไทยลิสซิ่ง

กรณีที่มีการค้างค่างวดเมืองไทยลิสซิ่ง จะมีการติดตามทวงถามหนี้ ซึ่งในแต่ละครั้งจะมีค่าธรรมเนียม โดยกรณีที่เป็นสินเชื่อรถจักรยานยนต์จะมีค่าธรรมเนียม 99 บาทต่อครั้งในการติดตามหนี้ต่อเดือน และสำหรับรถยนต์ จะมีค่าธรรมเนียมที่ 199 บาทต่อครั้งต่อเดือน ซึ่งถ้าหากยังไม่มีการชำระยอดหนี้เกินกว่า 3 รอบบัญชีอาจจะโดนยึดรถได้ ดังนั้นหากต้องการจะติดต่อสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมเพื่อทำการแก้ไข สามารถจะติดต่อกับเมืองไทยลิสซิ่งสาขาที่ไปยื่นเรื่องขอสินเชื่อได้เลย

เมืองไทยลิสซิ่งพักหนี้มั้ย

จากการแพร่ระบาดของไวรัสโควิด19 ระลอกใหม่เมืองไทยลิสซิ่งจึงมีมาตรการช่วยเหลือลูกค้าที่ได้รับผลกระทบ โดยได้ขยายเวลาการผ่อนชำระหนี้ เพื่อจะช่วยลดค่างวดต่อเดือนใหน้อยลง ซึ่งจะช่วยให้ลูกค้าสามารถผ่อนจ่ายได้แบบไม่หนักจนเกินไป โดยสามารถจะติดต่อได้ที่สาขาที่ทำสัญญาไว้ได้เลย หรือสาขาที่ให้บริการใกล้ๆบ้านได้

ตรวจแหล่งเงินด่วนนี้ด้วย

ยืมเงินฉุกเฉิน 5000 ด่วนสำหรับผู้ต้องการเงินวันนี้

รายได้ของผู้กู้

ถึง เงินเดือน 8000 บาทขึ้นไป

อัตราต่อปี

ถึง สูงสุด 30% ต่อปี

อายุของผู้กู้

อายุ 18 ปีขึ้นไป

ศรีสวัสดิ์เงินติดล้อเพียงมีรถก็สามารถรับเงินได้ทันที

รายได้ของผู้กู้

ถึง ตามสภาพรถ

อัตราต่อปี

ถึง 0.65%-0.75 ต่อเดือน

อายุของผู้กู้

20-60 ปี

บริษัทยิ่งเจริญเงินด่วนกู้ง่ายไม่กำหนดรายได้ผู้กู้

รายได้ของผู้กู้

ถึง ไม่กำหนดเงินเดือน

อัตราต่อปี

ถึง สูงสุด 28% ต่อปี

อายุของผู้กู้

20 ปีบริบูรณ์