เพื่อนแท้เงินด่วน

เพื่อนแท้เงินด่วนให้ยืมเงินไม่เสียเวลารอผลพิจารณา

รายได้ของผู้กู้

ไม่กำหนดเงินเดือน

อัตราต่อปี

สูงสุด 0.87 ต่อเดือน

อายุของผู้กู้

18 ปีบริบูรณ์

เพื่อนแท้เงินด่วนกับสินเชื่อต่างๆและขั้นตอนการสมัคร 2565/2022

 

เพื่อนแท้เงินด่วน จากบริษัทเพื่อนแท้เงินด่วน เป็นเงินด่วนถูกกฎหมายหรือสินเชื่อพิโกไฟแนนซ์ ซึ่งมีทั้งวงเงินด่วน และสินเชื่อประเภทมีหลักประกันกู้เงินด่วน ซึ่งมีการควบคุมอัตราดอกเบี้ยเงินกู้ให้ได้เป็นไปตามที่กฎหมายกำหนด และให้บริการกับลูกค้าได้ในเขตพื้นที่ต่างจังหวัด ซึ่งมีสาขาเพื่อให้ลูกค้าผู้กู้สามารถจะเข้าไปทำเรื่องและเซ็นสัญญาได้อย่างสะดวก 

เพื่อนแท้เงินด่วน ให้บริการสินเชื่ออะไรบ้าง และจะสมัครกู้เงินด่วนอย่างไร 2565/2022

สินเชื่อต่างๆที่มีในเพื่อนแท้เงินด่วน

 • สินเชื่อโฉนดที่ดิน เพื่อนแท้เงินด่วน เป็นสินเชื่อโฉนดที่ดินเพื่อแลกเงิน และสามารถจะอนุมัติสินเชื่อให้ได้ภายใน 30 นาที ซึ่งวงเงินที่จะอนุมัติได้สูงสุด 200,000 บาท และให้ระยะเวลาการผ่อนชำระสูงถึง 48 เดือน ด้วยอัตราดอกเบี้ยเงินกู้เริ่มต้นที่ 0.65% ต่อปี โดยที่ไม่จำเป็นต้องจดจำนอง และจะได้รับเงินทันทีเมื่อเอกสารครบถ้วน และทำสัญญาเสร็จ 
 • สินเชื่อรถยนต์ เป็นสินเชื่อจำนำทะเบียนรถ ที่จะให้อัตราดอกเบี้ยเริ่มต้นที่ 1.15% ด้วยวงเงินสูงถึง 200,000 บาท ผ่อนชำระได้นานถึง 48 เดือน
 • สินเชื่อรถจักรยานยนต์ เป็นสินเชื่อเงินด่วน โดยไม่ต้องโอนเล่มทะเบียนรถ ด้วยอัตราดอกเบี้ย 1.15% ด้วยวงเงินสูงสุดถึง 20,000 บาท และยังสามารถจะผ่อนชำระได้ถึง 18 เดือน

ขั้นตอนการสมัครเงินด่วนออนไลน์โอนเข้าบัญชีได้จริงกับเพื่อนแท้เงินด่วน

 1. ให้ทำการแจ้งเรื่องขอกู้สินเชื่อทันใจได้จริง กับเพื่อนแท้เงินด่วน ว่าต้องการสินเชื่อประเภทไหน ผ่านทาง LINE @pueantae หรือโทร 02-114-8988 หรือจะทำการแจ้งเรื่องได้ทางเว็บไซต์แล้วทางเจ้าหน้าที่จะติดต่อกลับ 
 2. จากนั้นเจ้าหน้าที่จะให้คำแนะนำเรื่องการขอกู้เงินด่วนทันใจ รวมถึงการเตรียมเอกสารต่างๆที่ต้องใช้ในการยื่นเรื่องสมัครเงินด่วนได้จริง โดยในการสมัครจะไม่ต้องเสียเงินค่าธรรม หรือค่าบริการใดๆเพิ่มเติม
 3. เมื่อรู้ผลการอนุมัติ สามารถจะรอรับเงินไปใช้ได้ทันที โดยสินเชื่อเพื่อนแท้เงินด่วน เมื่อทำสัญญาเสร็จจะได้เงินด่วนออนไลน์โอนเข้าบัญชีได้จริง จากเพื่อนแท้เงินด่วนได้ภายใน 10 นาที 

เอกสารที่ใช้ในการสมัครสินเชื่อเงินด่วนถูกกฎหมายเพื่อแท้เงินด่วน

 1. ใช้บัตรประชาชน ตัวจริงของผู้กู้
 2. ใช้ทะเบียนบ้าน ตัวจริง ของเจ้าของหลักทรัพย์ 
 3. กรณีสินเชื่อโฉนดที่ดิน  สินเชื่อรถยนต์  สินเชื่อรถจักรยานยนต์ จะต้องใช้โฉนดที่ตัวจริง และเล่มทะเบียนรถก็จะต้องใช้เล่มจริงเช่นเดียวกันเพื่อใช้กู้เงินด่วนกับบริษัทเพื่อนแท้เงินด่วน โดยผู้กู้จะต้องมีชื่อเป็นผู้ถือกรรมสิทธิ์ในหลักทรัพย์ที่จะใช้ในการยื่นเรื่องขอสินเชื่อ
 4. ใช้ใบประเมินและใบระวาง อายุไม่เกิน 45 วัน และ สำเนาโฉนด ฉบับกรมที่ดิน จากกรมที่ดิน (กรณีที่ดินวงเงินสูงกว่า 100,00 บาทขึ้นไป)
 5. หน้าบัญชีธนาคารเพื่อใช้รับเงินโอนเข้าบัญชีจากเพื่อนแท้เงินด่วน
 6. ในการทำสัญญาผู้กู้จะต้องเตรียมเอกสาร ต่างๆ และรถที่ใช้ในการขอสินเชื่อไปด้วยตัวเองเพื่อเซ็นสัญญา

ตรวจแหล่งเงินด่วนนี้ด้วย

เทอร์โบมันนี่ฟรีค่าสมัครรับเงินด่วนได้จริง

รายได้ของผู้กู้

ถึง ไม่กำหนดเงินเดือน

อัตราต่อปี

ถึง สูงสุด 24% ต่อปี

อายุของผู้กู้

20-65 ปี

สินเชื่อธนาคารไหนอนุมัติง่ายอาชีพอิสระประจำปี 2022

รายได้ของผู้กู้

ถึง เงินเดือน 8000 บาทขึ้นไป

อัตราต่อปี

ถึง สูงสุด 28% ต่อปี

อายุของผู้กู้

20-60 ปี

ไทยพาณิชย์ช่วยโควิด 10000 ช่วยเหลือผู้ต้องการเงินด่วน

รายได้ของผู้กู้

ถึง เงินเดือน 25000 บาทขึ้นไป

อัตราต่อปี

ถึง สูงสุด MRR+9% ต่อปี

อายุของผู้กู้

อายุ 20 ปีขึ้นไป