ธนาคารออมสินอาชีพอิสระ

ธนาคารออมสินอาชีพอิสระไม่ใช้หลักฐานอาชีพในการยืม

รายได้ของผู้กู้

ไม่กำหนดเงินเดือน

อัตราต่อปี

สูงสุด 0.35% ต่อเดือน

อายุของผู้กู้

20-70 ปี

ธนาคารออมสินอาชีพอิสระปล่อยสินเชื่อเพื่อผู้ประกอบการายย่อย 2566/2023

 

ธนาคารออมสินอาชีพอิสระ ธนาคารออมสินซึ่งเป็นธนาคารประชาชนที่มีนะโยบายสำหรับช่วยเหลือผู้ที่ต้องการจะประกอบอาชีพค้าขาย หรือประกอบธุรกิจขนาดกลางลงมาก อย่างพ่อค้าแม่ค้าแผงลอย หรือบุคคลที่มีรายได้จากการทำอาชีพอิสระ ซึ่งที่ผ่านมาพยายามที่จะพัฒนาให้มีการสมัครผ่านช่องทางออนไลน์ได้

ไขปัญหากับธนาคารออมสินอาชีพอิสระ ปล่อยสินเชื่อออนไลน์ให้จริงไหม 2566/2023

ธนาคารออมสินอาชีพอิสระ ปล่อยสินเชื่อออมสิน 10000 – 50000 บาท

แน่นอนว่าธนาคารออมสินมีโครงการเพื่อเป็นค่าใช้จ่ายต่างๆสำหรับบุคคลทั่วไปที่ได้รับผลกระทบจากการแพร่ระบาดเชื้อไวรัสโควิด19 และเป็นสินเชื่ออาชีพอิสระออมสินที่สามารถจะสมัครออนไลน์ผ่านแอปพลิเคชันได้ สำหรับการปล่อยสินเชื่อมาในรอบที่สอง ซึ่งเป็นการแก้ปัญหาของความล่าช้า เพื่อให้ลูกค้าได้รับเงินกู้ได้ไวที่สุด 

สำหรับวงเงินสินเชื่อธนาคารออมสินอาชีพอิสระ จะอนุมัติวงเงินได้ไม่เกินรายละ 50,000 บาท ด้วยอัตราดอกเบี้ยต่อเดือน 0.35% ระยะเวลาการผ่อนชำระ 3 ปี โดยในการสมัคร ยังเป็นสินเชื่ออาชีพอิสระเช็คผลอนุมัติสินเชื่อออมสิน 10000 – 50000 บาทผ่านแอพได้อีกด้วย ซึ่งหากใครที่ลงทะเบียนขอสินเชื่อไม่ทัน ธนาคารออมสินก็ยังมีสินเชื่อเพื่ออาชีพอิสระอื่นๆให้บริการได้อีก

ธนาคารออมสินอาชีพอิสระ กับสินเชื่อโครงการธนาคารประชาชน

สำหรับสินเชื่ออาชีพอิสระออมสินนี้จะให้วงเงินสินเชื่อสูงสุดถึง 200,000 บาทโดยระยะเวลาการผ่อนชำระได้นานถึง 8 ปี สามารถจะนำเงินไปใช้เพื่อการลงทุน หรือเป็นเงินหมุนเวียนในกิจการได้สามารถจะใช้ชำระหนี้ได้แต่จะใช้ปิดบัญชี NPLs ของธนาคารไม่ได้รวมถึงไม่สามารถจะนำเงินไปลงทุนในสลากออมสินด้วย สำหรับธนาคารออมสินอาชีพอิสระนี้จะต้องใช้หลักประกันเงินกู้ประเภทบุคคลค้ำประกัน ยานพาหนะ สัญญาเช่าแผง หรืออสังหริมทรัพย์ประเภทที่ดิน ซึ่งจะได้วงเงินตามข้อตกลงไม่เกินร้อยละ 70 – 100 ของราคาประเมินได้ และเมื่อการชำระค่างวดไปแล้วกว่าครึ่ง จึงจะสามารถปิดบัญชีสินเชื่ออาชีพอิสระออมสินได้

ธนาคารออมสินอาชีพอิสระกับสินเชื่อธนาคารไหนอนุมัติง่ายอาชีพอิสระ

โดยปกติขั้นตอนการพิจารณาสินเชื่อสำหรับอาชีพอิสระ พ่อค้าแม่ค้า ผู้ประกอบการรายย่อยต่างๆ ระยะเวลาและการปล่อยสินเชื่อไม่แตกต่างกัน แต่ขึ้นอยู่กับคุณสมบัติของผู้กู้ บางสถาบันการเงินผู้ สมัครขอสินเชื่อจะต้องประกอบกิจการอยู่ในเขตพื้นที่ซึ่งสามารถจะตรวจสอบข้อมูลร้านค้าได้อย่างสะดวกเช่น ธนาคารออมสินอาชีพอิสระ

เพราะไม่ใช่เพียงการปล่อยสินเชื่ออาชีพอิสระออมสิน แต่ยังคอยติดตามร้านค้า หรือกิจการของผู้ขอกู้ เพื่อจะได้ให้คำแนะนำ เพื่อให้ร้านค้านั้นได้ดำเนินงานไปอย่างราบรื่น และจะได้ไม่ต้องไปหยิบยืมเงิน หรือไปขอกู้เงินนอกระบบมาเพิ่มอีก ดังนั้นธนาคารออมสินอาชีพอิสระ จึงเป็นโครงการตามนโยบายของรัฐบาลที่จะช่วยให้ประชาชน ได้สามารถเลี้ยงปากท้องตัวองได้ และมีสภาพคล่องทางการเงินที่ดีขึ้นอีกด้วย

ตรวจแหล่งเงินด่วนนี้ด้วย

กู้เงิน 100000 รับเงินก้อนใหญ่ไว้ในเปิดธุรกิจง่ายๆ ได้จริง

รายได้ของผู้กู้

ถึง เงินเดือน 12000 บาทขึ้นไป

อัตราต่อปี

ถึง สูงสุด 21% ต่อปี

อายุของผู้กู้

อายุ 20 ปีขึ้นไป

ยืมเงินในแอพธนาคารกรุงไทยให้ยืมเงินทางออนไลน์ได้จริง

รายได้ของผู้กู้

ถึง เงินเดือน 15000 บาทขึ้นไป

อัตราต่อปี

ถึง สูงสุด 25% ต่อปี

อายุของผู้กู้

20-60 ปี

ยืมเงิน 200 ด่วนรับเงินไวไม่ต้องใช้หลักฐานเงินเดือน

รายได้ของผู้กู้

ถึง ไม่กำหนดเงินเดือน

อัตราต่อปี

ถึง สูงสุด 28% ต่อปี

อายุของผู้กู้

20-69 ปี