กู้ธนาคารธนชาติ

กู้ธนาคารธนชาติรับเงินไวผ่อนได้นานเป็นปี

รายได้ของผู้กู้

เงินเดือน 20000 บาทขึ้นไป

อัตราต่อปี

สูงสุด 25% ต่อปี

อายุของผู้กู้

20-70 ปี

ชีวิตเร่งรีบ เลือกบัตร Flash Plus สินเชื่อธนชาต กู้ธนาคารธนชาติ 2565

 

สินเชื่อธนชาตให้ลูกค้าได้กู้ธนาคารธนชาติสบายกับสินเชื่อธนชาตรูปแบบสินเชื่อบุคคลธนชาต ผู้สมัครกู้ธนาคารธนชาติได้วงเงินสินเชื่อธนชาตแบบสินเชื่อหมุนเวียน นอกจากนี้ชาตผู้สมัครกู้ธนาคารธนชาติยังสามารถใช้บริการโอนเงินผ่อนสบาย Sabai Cash หรือบริการเงินสดสั่งได้ Cash Transfer และบริการอื่น ๆ ได้อีกมากมาย 

รายละเอียดบัตรสินเชื่อธนชาต Flash Plus 

  • ผู้สมัครกู้ธนาคารธนชาติไม่ต้องเสียค่าธรรมเนียมแรกเข้า และผู้สมัครกู้ธนาคารธนชาติไม่ต้องเสียค่าธรรมเนียมรายปีอีกด้วย
  • ผู้สมัครกู้ธนาคารธนชาติไม่ต้องเสียค่าธรรมเนียมเบิกเงินสดอีกด้วย
  • กู้ธนาคารธนชาติได้รับบริการเงินสดสั่งได้ Cash Transfer โอนเงินเข้าบัญชีออนไลน์ทันใจ สามารถชำระคืนขั้นต่ำ 3% ได้ทุกที่ทั่วโลก โดยวงเงินทำรายการสินเชื่อธนชาตขั้นต่ำอย่างน้อย 5,000 บาท และวงเงินสินเชื่อธนชาตสูงสุดที่ใช้ได้คือวงเงินผู้สมัครกู้ธนาคารธนชาติที่คงเหลือบัตร  
  • ผู้สมัครกู้ธนาคารธนชาติสามารถเบิกถอนเงินสดทันที Cash Advance จากเครื่อง ATM ได้ทุกที่ทั่วโลกตลอด 24 ชม. โดยไม่มีค่าธรรมเนียม สามารถชำระคืนขั้นต่ำ 3% 
  • ผู้สมัครกู้ธนาคารธนชาติสามารถใช้บริการผ่อนสบาย Smile Plan เลือกสินค้าและบริการที่ชอบได้ โดยให้สินเชื่อธนชาตช่วยผ่อนสบาย ดอกเบี้ยเริ่มต้น 0% สำหรับร้านค้าที่ร่วมรายการสินเชื่อธนชาต
  • ผู้สมัครกู้ธนาคารธนชาติสามารถใช้บริการโอนเงินผ่อนสบาย Sabai Cash สามารถโอนวงเงินสินเชื่อธนชาตจากบัตรเข้าบัญชีผู้สมัครกู้ธนาคารธนชาติ ผ่อนชำระคืนสินเชื่อธนชาตนานสูงสุด 60 เดือน

ดอกเบี้ยสินเชื่อธนชาต Flash Plus

ลักษณะสินเชื่อธนชาตบัตร Flash Plus ผู้สมัครกู้ธนาคารธนชาติจะได้รับดอกเบี้ยพิเศษลดลง 1% ทุกปี โดยมีเงื่อนไขว่า ผู้สมัครกู้ธนาคารธนชาติต้องชำระเงินเงินของยอกเรียกเก็บจากสินเชื่อธนชาตบัตร Flash Plus ไม่น้อยกว่ายอดเรียกเก็บขั้นต่ำเป็นระยะเวลาทั้งหมด 12 รอบบิล รวมทั้งผู้สมัครกู้ธนาคารธนชาติจะต้องไม่ผิดนัดชำระสินเชื่อธนชาตเด็ดขาด รวมทั้งเบิกเงินสดล่วงหน้ามากกว่า 70% ของวงเงินบัตรสินเชื่อธนชาตกับบัตร Flash Plus และต้องไม่มียอดค้างในบัญชีผู้สมัครสินเชื่อธนชาตบัตร Flash Plus ผู้สมัครกู้ธนาคารธนชาติไม่มียอดเงินเกินกำหนดที่ต้องชำระทันที (Past Due Amount) ซึ่งจะมีข้อมูลปรากฏในช่องบิลของผู้สมัครกู้ธนาคารธนชาติ

ค่าธรรมเนียมสินเชื่อธนชาต Flash Plus

ผู้สมัครกู้ธนาคารธนชาติจะถูกคำนวณจากยอดค้างชำระทั้งหมด กรณีไม่มีค่าธรรมเนียมชำระสินเชื่อธนชาตกับบัตร Flash Plus ได้แก่ ผู้สมัครกู้ธนาคารธนชาติชำระสินเชื่อธนชาตบัตร Flash Plus ที่เคาน์เตอร์ธนชาตทุกสาขาทั่วประเทศ และตู้ ATM ธนชาตทุกสาขาทั่วประเทศเท่านั้น กรณีอื่นจะมีค่าธรรมเนียมชำระ ผู้สมัครกู้ธนาคารธนชาติต้องจะถูกคิดอัตราดอกเบี้ยสูงสุด 25% กรณีมีการผิดนัดชำระ

ตรวจแหล่งเงินด่วนนี้ด้วย

บริษัทยิ่งเจริญเงินด่วนกู้ง่ายไม่กำหนดรายได้ผู้กู้

รายได้ของผู้กู้

ถึง ไม่กำหนดเงินเดือน

อัตราต่อปี

ถึง สูงสุด 28% ต่อปี

อายุของผู้กู้

20 ปีบริบูรณ์

เงินติดล้อรถมอไซค์ให้เงินก้อนสำหรับผู้มีรถมอเตอร์ไซค์

รายได้ของผู้กู้

ถึง ตามสภาพรถ

อัตราต่อปี

ถึง สูงสุด 12-24% ต่อปี

อายุของผู้กู้

18 ปีบริบูรณ์

ยืมเงินในแอพธนาคารกรุงไทยให้ยืมเงินทางออนไลน์ได้จริง

รายได้ของผู้กู้

ถึง เงินเดือน 15000 บาทขึ้นไป

อัตราต่อปี

ถึง สูงสุด 25% ต่อปี

อายุของผู้กู้

20-60 ปี